Cài Win Laptop Và Vệ Sinh Laptop Miễn Phí

Cài win laptop và vệ sinh laptop miễn phí – Giảm 50% cài win, vệ sinh laptop laptop cho Học Sinh Sinh Viên (HSSV) và Khách hàng cũ. Bên cạnh đó khi nâng cấp ổ cứng, Khách Hàng cũ và HSSV sẽ được giảm 20% và tất cả dịch vụ khác tại Nhật Minh.

Nhanh chóng an toàn và tiết kiệm chi phí

Khách hàng giờ đây không còn phải quá lo lắng cho việc cài win ( cài đặt hệ điều hành) sợ bị lỗi, mất dữ liệu hay tốn kém nhiều thời gian. Hãy để Nhật Minh Laptop – Chuyên sửa laptop uy tín lấy liền được phục vụ. Hơn thế nữa Bạn sẽ được vệ sinh laptop thật cẩn thận. Sau 45 phút là có thể mang máy về. Nếu tính về chi phí thì có thể nói Khách hàng tiết kiệm lên tới 70% chi phí so với đem đến các cửa hàng khác. Không khéo gặp phải cửa hàng sửa không uy tín thì tiền mất tật mang.

Sửa triệt để lỗi

Rất nhiều trường hợp Khách hàng chia sẻ là sau khi sửa chữa nơi khác thì một thời gian sau máy lại bị như cũ hoặc thêm một bệnh khác rất là mất thời gian và vô cùng mệt mỏi. Đến với Nhật Minh – Laptop của bạn sẽ được sửa dứt điểm triệt để lỗi, sửa lấy ngay. Chấm dứt hoàn toàn mọi lo lắng của Quý Khách.

Nâng cấp ổ cứng SSD Cho Laptop Chạy Nhanh Hơn

Việc nâng cấp ổ cứng SSD hiện nay khá phổ biến. Trong bài viết mới đây Nhật Minh có chia sẻ tại : https://laptopnhatminh.net/nang-cap-o-cung-ssd-cho-laptop-chay-nhanh-hon/ Quý Khách hàng sẽ hài lòng với tốc độ khởi động máy, năng suất hoạt động mạnh mẽ hơn. Giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và đem lại hiệu quả thành công cho người dùng.

Hãy đến với Nhật Minh hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành Laptop – hãy đặt niềm tin nơi sự thật.

=========================
📿 DỊCH VỤ SỬA LAPTOP LẤY LIỀN NHẬT MINH LAPTOP
🔜 Địa chỉ: 291 Tân Sơn Nhì, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TPHCM
🔓 Thời gian làm việc: 7h30-21h (Tất cả các ngày trong tuần)
💫 Điện thoại: 0909.668.027 – 0931.259.997 | Fanpage : https://www.facebook.com/sualaptopnhatminh/

Để Biết Giá Chính Xác Quý Khách Vui Lòng Liên Hệ Để Chúng Tôi Chuẩn Đoán Bệnh Hoặc Mang Máy Tới Để Chúng Tôi Kiểm Tra Và Báo Giá Tốt Nhất Cho Bạn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin liên quan