Dịch vụ sửa Macbook

Dạo gần đây, khách hàng của Nhật Minh thường thắc mắc: “Liệu Nhật Minh có sửa Macbook không? Vì Macbook cũng là 1 dạng Laptop.” . Xin báo với quý khách là Nhật Minh cũng sửa cả Macbook luôn ạ. 

Dịch vụ sửa Macbook của Nhật Minh có những gì?

Máy tính Macbook luôn là vật bất li thân của nhiều người hiện nay. Nếu chiếc máy “yêu quý” của bạn chẳng may bị hư hỏng hoặc lỗi một phần nào đó thì bạn sẽ rất bối rối khi kiếm của hàng uy tín, đáng tin cậy để sửa chữa. Hiểu được điều đó, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng mong muốn tạo ra trung tâm sửa Laptop, Macbook uy tín nhất với chất lượng đặt lên hàng đầu và thái độ cũng như cách làm việc tốt nhất cho khách hàng. Nhật Minh chuyên cung cấp dịch vụ về Macbook như sau:

  • Sửa chữa phần cứng.
  • Thay thế, nâng cấp linh kiện.
  • Vệ sinh bảo trì máy, thay keo tản nhiệt, tra dầu quạt,v.v…

Để tạo sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng đến sửa máy, Nhật Minh công khai toàn bộ quy trình sửa macbook ngay trước mắt bạn có thể quan sát dễ dàng. Chúng tôi rất sẵn sàng tiếp nhận những ý kiến đóng góp của khách hàng về thái độ phục vụ, quy trình sửa máy có hài lòng hay không,… Nhật Minh sẽ cố gắng cải thiện để làm hài lòng quý khách hàng tốt nhất.

Tại sao bạn nên sửa Macbook tại Nhật Minh?

  • Xử lý sự cố nhanh nhất có thể.
  • Hỗ trợ mọi lúc khi khách hàng cần.
  • Khách hàng có thể xem trực tiếp nhân viên làm việc mà không sợ tráo đổi, thất lạc linh kiện.
  • Mọi thứ đều rõ ràng từ giá cả cho đến xuất xứ linh kiện.
  • Bảo hành đến 3 tháng.

Bởi vì Nhật Minh luôn hướng đến mục tiêu chính là đem lại nguồn dịch vụ, chất lượng tốt nhất và tiết kiệm chi phí tối đa cho quý khách hàng khi sửa macbook tại trung tâm chúng tôi. Nhật Minh luôn để mức giá cạnh tranh tối ưu và không tự ý nâng giá trên mặt bằng trung. Bất kì nguyên nhân nào khiến macbook của bạn gặp vấn đề, hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm cảm nhận sự chuyên nghiệp cũng như sự thoải mái trong suốt quá trình sửa chữa.

Khi Macbook của bạn gặp vấn đề, hãy mang máy tới Nhật Minh để kiểm tra và xử lý kịp thời bạn nhé!

Địa chỉ: 291 Tân Sơn Nhì, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.HCM
Thời gian làm việc: 7h30-21h (Tất cả các ngày trong tuần)
Email: sualaptopnhatminh@gmail.com
Điện thoại: 0909.668.0270931.259.997

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin liên quan