Dịch vụ sửa chữa, thay thế, đóng chip VGA lấy liền cho Laptop

Dịch vụ sửa chữa, thay thế, đóng chip VGA lấy liền cho Laptop

Chip Vga (hay còn gọi là card đồ họa) chuyên trách nhiệm vụ xử thông tin về hình ảnh trong máy tính , như màu sắc, chi tiết độ phân giải, độ tương phản,…thông qua kết nối với màn hình để hiển thị hình ảnh.

Hiện nay gồm có 2 loại chip Vga: Vga rời và Vga onboard (share). Tuy nhiên, dòng card Vga rời lại không có độ ổn định như Vga share. Vì hệ thống tản nhiệt của card Vga rời không thực sự tốt, nên bạn sẽ thấy những laptop hoạt động với card rời thường rất nhanh nóng, có thể tăng lên đến 80-90°C. Cũng chính do nhiệt độ cao nên card Vga rời thường gặp lỗi sau khoảng 2-3 năm sử dụng, vì vậy cần phải sửa chữa hoặc thay mới mới có thể sử dụng.

Vì sao laptop thường hư hỏng chip và phải sữa chữa? Có rất nhiều nguyên do, nhưng chủ yếu:

– Laptop quá nóng trong quá trình sử dụng

– Nhiệt độ môi trường của chúng ta cũng tác động không nhỏ đến quá trình sủ dụng

– Việc sử dụng lâu ngày, bụi bẩn ở phía trong của laptop cản trở quá trình thoát nhiệt, từ đó gây cản trở việc tản nhiệt và chip nóng quá mức.

– Chip lỗi từ khi đến tay người sử dụng

– Mainboard lỗi cũng là 1 nguyên do thường thấy

TRIỆU CHỨNG LỖI CHIP VGA

  • Laptop  bị treo logo ở màn hình ,hoặc máy tính đang chạy chương trình bị treo,đứng  máy, phải nhấn nút nguồn mới tắt được máy, hoặc tắt máy đột ngột
  • Laptop mở nguồn lúc lên hình ,có khi không lên hình.
  • Laptop đang chạy bị drum xanh màn hình ,khởi động lại máy chạy hoạt động bình thường,sau thời gian trình trạng drum xanh lại tiếp tục.
  • Máy thường chạy được 2h đến 3h và các ứng dụng nặng đồ họa thì tự động tắt ngang màn hình hoặc tắt nguồn luôn, bật nguồn lên máy tiếp tục chạy nhưng thời gian tắt sẽ nhanh hơn.
  • Laptop bị xọc ,rác màn hình, bị xọc caro màn hình,chia thành nhiều màn hình nhỏ hoặc nhòe hình , trắng màn hình,hiện nhiều màu ,hoặc thiếu màu ,thiếu tín hiệu hình ảnh .
  • Máy chạy bình thường nhưng không có tín hiệu lên màn hình, mọi tín hiệu đèn báo như đèn power; đèn charging,đèn HDD Led vẫn hiển thị, bật capsLock đèn vẫn sáng, cắm màn hình LCD ngoài vào qua cổng kết nối vga out port chạy bình thường.
  • Laptop hay bị treo,đứng máy khi đang dùng , cài driver vga bị tắt hoặc drum xanh , không nhân driver card màn hình.

Khi thấy chiếc lap top của mình xuất hiện một trong những dấu hiện trên thì hãy mang ngay đến Laptop Nhật Minh để được các chuyên viên máy kiểm tra và sửa chữa.

Quy trình thay chip laptop:

Bước 1: Nhận máy và tiến hành kiểm tra xác định lỗi hư hỏng của máy

Bước 2: Báo bệnh và giá cả hợp lí cho khách

Bước 3: Khách hàng được tư vấn và  hướng dẫn kiểm tra linh kiện trước khi thay thế và ký tên lên linh kiện bên trong của máy.

Bước 4: Laptop được kỹ thuật viên tiến hành thay thế linh kiện laptop mới. Khách hàng được theo dõi toàn bộ quá trình sửa chữa, thay thế linh kiện của kỹ thuật viên.

Bước 5: Test các chức năng của máy sau khi quá trình sửa chữa, thay thế linh kiện hoàn tất.

Bước 6: Khách hàng thanh toán tại quầy thu ngân và nhận lại máy cùng phiếu bảo hành.

 

Thay chip laptop tốn bao nhiêu tiền?

Đang là câu hỏi của khá nhiều khách hàng ở thời điểm hiện tại. Bởi vì đặc tính từng sản phẩm, từng loại mainboard khác nhau nên sẽ không có 1 khoảng giá cố định nào cho danh mục này.

Vậy làm thế này để biết thay chip laptop tốn bao nhiêu tiền mà để tránh việc làm tổn hại đến túi tiền của cá nhân người dùng? Hãy đến với Laptop Nhật Minh để được tư vấn, kiểm tra, sửa chữa một cách chính xác nhất

 

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng sự đam mê nghề nghiệp Laptop Nhật Minh luôn cố gắng khắc phục và sửa chữa chiếc laptop của bạn một cách tốt nhất và nhanh nhất có thể. Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, nhiệt huyết, năng động, luôn hỗ trợ lẫn nhau, luôn lắng nghe và sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Để được tư vấn hãy liên hệ:

DỊCH VỤ SỬA LAPTOP LẤY LIỀN NHẬT MINH LAPTOP

Chuyên: Sửa chữa các dòng Laptop – Macbook

Địa chỉ:  291 Tân Sơn Nhì, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, Tphcm

Thời gian làm việc: 7h30-21h (Tất cả các ngày trong tuần)

Email: sualaptopnhatminh@gmail.com

Điện thoại: 0909.668.027 – 0931.259.997

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin liên quan