Lỗi hình nền win 7 bị đen – Hướng dẫn cách xử lý hiệu quả nhất

Có rất nhiều lỗi mà Laptop thường gặp phải, trong đó lỗi màn hình win 7 bị đen là phổ biến nhất. Khi gặp lỗi này, rất nhiều người cảm thấy lo lắng và không biết phải khắc phục như thế nào. Hôm nay, Laptop Nhật Minh sẽ hướng dẫn cách xử lý lỗi màn hình đen hiệu quả nhất cho các bạn trong bài viết này. Hãy cùng tham khảo và áp dụng với máy tính của bạn nhé!

1. Nguyên nhân khiến màn hình win 7 bị đen

Do bạn đã bật chế độ tự động cập nhập cho Laptop và bị phát hiện sử dụng key không đúng bản quyền. Vì vậy bạn hãy thực hiện tắt chế độ tự động update đi.

Để tiến hành tắt chế độ tự động update trong Windows 7, đầu tiên bạn vào mục Start >> nhấn Control Panel >> chọn Windows Update.

Tiếp đến bạn nhấn chọn mục Change settings.

Tại cửa sổ Change settings, bạn ấn chọn mục Never check for update (not recommended), rồi nhấn bỏ chọn tất cả các mục tại các ô vuông bên dưới và cuối cùng chọn OK.

Lưu ý rằng đối với việc tắt Windows Updates có thể sẽ làm cho hệ thống của bạn hoạt động chậm và không ổn định hơn. Vì sau khi update thì máy sẽ chạy nhanh và an toàn hơn và không gây ra lỗi treo hệ thống. Nếu sau khi ghost lại mà máy vẫn hoạt động chậm sau một thời gian thì có thể do bản ghost đã không ổn định ngay từ đầu (nếu thế thì bạn nên cài lại mới) hoặc cũng có thể là do các ứng dụng mà bạn cài đặt đã gây ra tình trạng không ổn định cho máy ( lúc này bạn nên kiểm tra lại từng ứng dụng).

Khi tắt tự động update cho win thì sau một thời gian các bạn nên bật lại chế độ tự động update hoặc bạn tự update để window hoạt động ổn định và mượt mà hơn.

2. Cách xử lý lỗi

Trước tiên bạn hãy tải về cho Laptop phần mềm Remove WAT. Lưu ý trước khi tải ứng dụng này bạn nên tắt hết tất cả các chương trình diệt Virus đi. Sau khi đã tải xong, bạn tiến hành giải nén ra và nhấn đúp chuột vào file chạy Remove WAT 2.2.6 . exe. Tiếp theo, bạn nhấn vào Remove WAT và chọn OK,  phần mềm sẽ tự động làm việc và Crack cho Win 7.

Sau đó bạn hãy tiến hành Restart lại máy, màn hình vẫn có tình trạng màu đen nhưng dòng chữ Window is not Genuine ở góc phải sẽ không xuất hiện nữa. Cuối cùng bạn hãy lựa chọn giao diện và hình nền cho Laptop và sử dụng bình thường nhé. Chúc các bạn thành công!

DỊCH VỤ SỬA LAPTOP LẤY LIỀN NHẬT MINH LAPTOP

Chuyên: Sửa chữa các dòng Laptop – Macbook

Địa chỉ:  291 Tân Sơn Nhì, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, Tphcm

Thời gian làm việc: 7h30-21h (Tất cả các ngày trong tuần)

Email: sualaptopnhatminh@gmail.com

Điện thoại: 0909.668.027 – 0931.259.997

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin liên quan