Nơi Sửa chữa máy Laptop uy tín tại Sài Gòn TPHCM

Laptop Nhật Minh chuyên sửa chữa laptop. Cung cấp các dịch vụ sửa chữa laptop uy tín nhất tại Sài Gòn TPHCM với giá cả cạnh tranh.

Hiện nay, Laptop là một thiết bị cần thiết và phổ biến trong công việc cũng như học tập. Laptop cũng như các đồ dùng điện tử khác, sau một thời gian sử dụng sẽ gặp những sự cố. Trong đó những sự cố về phần cứng chúng ta hay gặp nhất: Lỗi Mainboard, HDD, Ram, Màn hình…

Để khắc phục những sự cố lỗi đảm bảo an toàn cho thiết bị của bạn chắc chắn việc tìm kiếm một địa chỉ sữa chữa đáng tin cậy là rất cần thiết. Sài Gòn nơi tập trung dân số đông nhất cả nước. Chính vì thế số lượng dân số sử dụng laptop cũng tăng lên. Tuy các trung tâm sửa chữa laptop mọc lên như nấm, nhưng để tìm được một nơi Sửa chữa Laptop uy tín ở Sài Gòn không phải dễ.

Laptop Nhật Minh tự hào là một trong những nơi sửa chữa laptop uy tín nhất tại TPHCM. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm từ khâu chuẩn đoán bệnh, phương án giải quyết cũng như giá cả sửa chữa laptop.

Sửa chữa chuyên nghiệp Laptop IBM – DELL – TOSHIBA – ACER – NEC – HP – COMPAQ – FUJITSU – APPLE … Chuyên sửa các lỗi: HDD, nguồn cao áp, Pin, LCD, CPU, Card màn hình, RAM, Crack password, nguồn, USB, không khởi động, đèn hình.

Nâng cấp theo yêu cầu, thu lại thiết bị hư để giảm chi phí cho khách hàng. Nâng cấp: CPU, RAM, LCD, MAINBOARD, PIN LAPTOP, CARD MÀN HÌNH, CARD ÂM THANH, USB… Thỏa đáng nhu cầu nâng cấp.

Quy trình: Sửa máy laptop uy tín tại Sài Gòn TPHCM

 

  • Đến với Sửa Laptop Nhật Minh Quý khách sẽ giải quyết được câu hỏi ở đâu là nơi : Sửa chữa Laptop uy tín ở Sài Gòn .
  • Đến với Sửa Laptop Nhật Minh Quý khách sẽ được sửa chữa laptop : ĐÚNG BỆNH – ĐÚNG GIÁ – ĐẢM BẢO GIÁ SỬA CHỮA TỐT NHẤT Ở SÀI GÒN. Tránh trường hợp sửa chữa những bệnh nhẹ giá cả cao gấp 3-4 so với giá cả bệnh thực tế.
  • Đến với Sửa Laptop Nhật Minh Quý khách sẽ được báo giá trực tiếp cụ thể đối với từng trường hợp lỗi trước khi sửa chữa. Tránh trường hợp nâng giá, đội giá như những trung tâm sửa chữa khác.
  • Đến với Sửa Laptop Nhật Minh Quý khách yên tâm về tình trạng luộc đồ, thất lạc, tráo đổi linh kiện khi sửa chữa.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết và năng động, sẵn sàng tư vấn và phục vụ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm gởi gắm Laptop cho chúng tôi chuẩn đoán cũng như chăm sóc toàn diện về phần cứng cũng như phần mềm.

VỚI PHƯƠNG CHÂM : UY TÍN TẠO NÊN NIỀM TIN

Nếu có bất cứ vấn đề gì hãy liên hệ:

DỊCH VỤ SỬA LAPTOP LẤY LIỀN NHẬT MINH LAPTOP

Chuyên: Sửa chữa các dòng Laptop – Macbook

Địa chỉ:  291 Tân Sơn Nhì, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, Tphcm

Thời gian làm việc: 7h30-21h (Tất cả các ngày trong tuần)

Email: sualaptopnhatminh@gmail.com

Điện thoại: 0909.668.027 – 0931.259.997

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin liên quan