Địa chỉ sửa laptop tại TP. Hồ Chí Minh

Thời đại ngày nay, laptop đã trở thành một phần không thể thiếu. Nó vừa là một thiết bị giải trí, vừa là công cụ hỗ trợ công việc hàng ngày vô cùng tiện ích và hữu dụng. Nhưng nếu như một ngày mà chiếc laptop bị hỏng thì bạn sẽ phải làm sao? Chắc chắn bạn sẽ rất khó chịu và việc tìm kiếm một địa chỉ sửa laptop uy tín là điều cần thiết.

Một số lỗi thường gặp với laptop

Trong quá trình sử dụng laptop, chắc chắn bạn sẽ không thể không gặp phải một vài lỗi như: lỗi màn hình, lỗi nguồn, lỗi main, lỗi bàn phím, password, lỗi vật lý, lỗi win,…

Địa chỉ sửa laptop uy tín

Nếu gặp phải một trong những trường hợp lỗi trên đây, với những lỗi nhẹ thì bạn có thể tự khắc phục hoặc nhờ người thân, bạn bè sửa giúp. Với lỗi phần mềm chỉ cần chạy lại win là có thể tiếp tục sử dụng nhưng với những lỗi phần cứng thì bạn không thể nào tự khắc phục được. Chỉ cần lắp sai mạch, tháo gỡ nhiều lần máy sẽ bị trầy xước, hư hỏng. Chính vì vậy, những trung tâm sửa laptop uy tín là điều cần thiết.

Với địa chỉ không uy tín, bạn lo ngại vấn đề chi phí, vẽ bệnh, luộc đồ,….Thế nhưng, với trung tâm sửa chữa laptop Nhật Minh, bạn hoàn toàn không còn phải lo lắng về những vấn đề như vậy nữa. Với tên tuổi của mình, Nhật Minh có rất nhiều người tìm đến mỗi khi gặp sự cố với chiếc máy tính của mình.

Những nhân viên tại Nhật Minh đều có tay nghề và kinh nghiệm trong việc khắc phục lỗi, bao gồm cả lỗi phần cứng và phần mềm. Cùng với đam mê nghề nghiệp, nhiệt huyết và năng động, những nhân viên luôn lắng nghe, tư vấn và sẵn sàng phục vụ mọi lúc.

Nhật Minh cam kết thời gian sửa chữa nhanh chóng, với những tình trạng lỗi nghiêm trọng thời gian sửa chữa quá lâu, Trung tâm sẽ gọi báo lại với khách hàng. Mọi sự khắc phục đều có sự cho phép của khách hàng. Cùng với đó là vấn đề chi phí sửa chữa: khách hàng sau khi sửa chữa sẽ được bảo hành 3 tháng, sau thời gian bảo hành mà vẫn bị lỗi thì có thể mang máy đến Trung tâm. Khi đó khách hàng chỉ phải chi trả 50% mức phí. Với những máy đã từng sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của Nhật Minh thì sẽ được giảm 50% khi cài win và được vệ sinh cẩn thận.

Quy trình sửa laptop tại Nhật Minh

Nếu như chiếc máy tính của bạn đang gặp sự cố và bạn đang muốn tìm kiếm một Trung tâm sửa laptop có uy tín thì đừng bỏ qua Nhật Minh nhé. Để được hỗ trợ bạn có thể ghé thăm địa chỉ: 291 Tân Sơn Nhì, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP. Hồ Chí MinhHoặc Website: https://laptopnhatminh.net/.

DỊCH VỤ SỬA LAPTOP LẤY LIỀN NHẬT MINH LAPTOP

Chuyên: Sửa chữa các dòng Laptop – Macbook

Địa chỉ:  291 Tân Sơn Nhì, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, Tphcm

Thời gian làm việc: 7h30-21h (Tất cả các ngày trong tuần)

Email: sualaptopnhatminh@gmail.com

Điện thoại: 0909.668.027 – 0931.259.997

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin liên quan