Hướng dẫn thay màn hình laptop một cách hiệu quả nhất

Bạn đang tìm cách để có thể thay màn hình laptop của mình tại nhà?

Nếu bạn rành về công nghệ thì bạn chỉ cần chuẩn bị một vài dụng cụ bao gồm trục vít, dao kim loại là đã có thể thay tại nhà mà không cần ra trung tâm sửa chữa để sửa. Bạn cần phải chuẩn bị những thao tác dưới đây :

Vật dụng

Một số vật dụng nhất định phải có đó chính là :

– Bạn nên chọn một số tua vít mũi nhỏ với vài kích cỡ khác nhau.

– Một con dao bằng kim loại mỏng hoặc có thể là thanh nhựa mỏng.

Kiểm tra lại một số thông tin về nhãn hiệu thông số của màn hình

Bước 1: Tắt máy đến khi không còn nguồn điện và tháo pin laptop ra.

Bước 2: Bạn cần lưu ý khi tháo các ốc vít ở laptop ra bởi nó thường được chèn bằng một miếng cao su nhỏ, bạn sẽ phải tháo miếng cao su đó ra trước sau đó mới dùng tua vít để tháo ốc ra.

Bước 3: Tiếp theo bạn dùng dao kim loại mỏng hoặc thanh nạy bằng nhựa cạy một trong 2 góc phía dưới màn hình, lưu ý là nên làm thật nhẹ nhàng sau đó lại tách khung viền laptop.

Bước 4: Lúc này, các giá đỡ màn hình sẽ lộ ra, bạn chỉ cần tháo ốc bắt màn hình vào bản lề, úp màn hình xuống và tháo dây cáp nối. Giờ bạn hãy quan sát, nếu có 2 dây cáp thì rất có thế máy của được sản xuất trước năm 2010 và màn hình là LCD huỳnh quang. Còn nếu chỉ có 1 cáp nồi thì màn hình là LCD LED ngược sáng.

Bước 5: Ghi nhớ nhà sản xuất, số thứ tự model màn hình

Các bước để thay màn hình laptop

Bước 1: Sau khi nắm được nhãn hiệu, số thứ tự model bạn hãy tìm mua loại màn hình phù trùng khớp với những thông số của màn hình đó.

Bước 2: Khi đã tìm được màn hình phù hợp, sẽ tiến hành thay mới màn hình: nối dây cáp vào màn hình dùng băng keo trong hoặc băng keo giấy dán giữ chặt vi trí cáp nối, định vị màn hình với nắp máy và bắt vít.

Bước 3: Bạn lắp lại pin và dây nguồn lại rồi bật máy lên nếu màn hình chạy lại bình thường tức là màn hình đã hiển thị tốt, công việc còn lại chỉ là lắp lại khung viền và bắt vít như cũ là thành công rồi.

Một số điều khuyên bạn:

– Nếu máy tính của bạn vẫn đang trong thời gian bảo hành thì bạn nên mang tới trung tâm bảo hành để có thể sửa một cách tốt nhất.

– Bạn có thể đến trung tâm sửa chữa  Nhật Minh của chúng tôi để có được những dịch vụ tốt nhất. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo giá cả tại trang web chính thống của chúng tôi :https://laptopnhatminh.net/

DỊCH VỤ SỬA LAPTOP, THAY MÀN HÌNH LAPTOP  NHẬT MINH LAPTOP

Chuyên: Sửa chữa các dòng Laptop – Macbook

Thay màn hình Laptop tất cả các dòng máy

Địa chỉ:  291 Tân Sơn Nhì, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TPHCM

Thời gian làm việc: 7h30-21h (Tất cả các ngày trong tuần)

Email: sualaptopnhatminh@gmail.com

Điện thoại: 0909.668.0270931.259.997

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin liên quan